Thương hiệu ÔNG BẾP VÀNG - Sản Phẩm Gia Vị Chất Lượng Cao Của Tổng Công ty Bưu Điện Việt Nam ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến thị trường bộ sản phẩm gia vị hảo hạng được sản xuất theo công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, mang ưu điểm vượt trội về chất lượng dinh dưỡng và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU ÔNG BẾP VÀNG

ĐẢM BẢO AN TOÀN

VỊ NGON ĐẬM ĐÀ

f and D

NGUỒN NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

KHÔNG HOÁ CHẤT ĐỘC HẠI

CÁC SẢN PHẨM GIA VỊ THƯƠNG HIỆU
ÔNG BẾP VÀNG

MUA NGAY

Nước tương đậu nành

18.000đ

LIÊN HỆ NGAY

Combo bộ gia vị
Ông Bếp Vàng

MUA NGAY

Nước mắm cốt nhĩ 40°N

58.000đ

MUA NGAY

Nước mắm cá cơm 15°N

38.000đ

Tương cà

23.000đ

MUA NGAY

Tương ớt

22.000đ

MUA NGAY

Hạt nêm xương hầm

66.000đ

MUA NGAY

MUA NGAY

Hạt nêm nấm hương

68.000đ

MUA NGAY

Nước Mắm Cá Cơm 15°N hương vị truyền thống được chắt lọc từ cá cơm và muối. Cá cơm tươi được đánh bắt ở vùng biển Côn Đảo. Qua thời gian ủ chượp 12 tháng trong các thùng gỗ chuyên dụng, với phương pháp đấu rút, khuấy đảo cho ra dòng nước mắm cốt. Với bí quyết gia truyền và được sản xuất chế biến trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đã tạo nên Nước Mắm Cá Cơm 15°N tinh khiết, đặc biệt thơm ngon.

NƯỚC MẮM CÁ CƠM NGUYÊN CHẤT 15°N
Ủ CHƯỢP TỰ NHIÊN TỪ NGUỒN CÁ CƠM CÔN ĐẢO

MUA NGAY

Nước Mắm Cốt Nhĩ 40°N hương vị truyền thống được chắt lọc từ cá cơm và muối. Cá cơm tươi được đánh bắt ở vùng biển Côn Đảo. Qua thời gian ủ chượp 12 tháng trong các thùng gỗ chuyên dụng, với phương pháp đấu rút, khuấy đảo cho ra dòng nước mắm cốt. Với bí quyết gia truyền và được sản xuất chế biến trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đã tạo nên Nước Mắm Cốt Nhĩ 40°N tinh khiết, đặc biệt thơm ngon.

NƯỚC MẮM CỐT NHĨ NGUYÊN CHẤT 40°N
Ủ CHƯỢP TỰ NHIÊN TỪ NGUỒN CÁ CƠM CÔN ĐẢO

MUA NGAY

Tương ớt Ông Bếp Vàng mang màu sốt đỏ tươi và có vị cay đặc trưng của ớt tự nhiên, thơm ngon tuyệt hảo. Công nghệ chế biến hiện đại và an toàn vệ sinh của Tương ớt Ông Bếp Vàng giúp sản phẩm trở thành gia vị chấm không thể thiếu trên bàn ăn mỗi gia đình Việt.

TƯƠNG ỚT ÔNG BẾP VÀNG - NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN BẢO TOÀN CHẤT LƯỢNG

MUA NGAY

Tương cà Ông Bếp Vàng được làm từ nguyên liệu chính là cà chua tươi xay nhuyễn kết hợp tỏi và một số gia vị khác,đem đến một dạng sốt màu nâu đỏ và hương vị chua thanh kích thích vị giác. Công nghệ chế biến hiện đại và an toàn của Tương cà Ông Bếp Vàng giúp giữ được hương vị cà chua tự nhiên, thơm ngon, nâng tầm các món ngon đậm đà, tròn vị.

TƯƠNG CÀ ÔNG BẾP VÀNG - NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN BẢO TOÀN CHẤT LƯỢNG

MUA NGAY

Từ những hạt đậu nành nguyên chất, không biến đổi gen, trải qua quá trình sản xuất truyền thống, Nước tương nguyên chất Ông Bếp Vàng giữ trọn hương vị mặn mà, thơm ngon khó cưỡng. Đặc biệt, sản phẩm hoàn toàn sử dụng được với cả món chay và món mặn, phù hợp với nhiều mục đích chế biến khác nhau.

NƯỚC TƯƠNG ĐẬU NÀNH LÊN MEN TỰ NHIÊN THƯƠNG HIỆU ÔNG BẾP VÀNG

MUA NGAY

Hạt nêm Ông Bếp Vàng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại với quy trình khép kín, chiết xuất cô đặc từ thịt thăn và xương ống cao hơn gấp 2 lần so với các sản phẩm tương tự khác ngoài thị trường, toàn bộ quy trình sản xuất được áp dụng hệ thống quản lí chất lượng nghiêm ngặt. Là người bạn đồng hành tuyệt vời của những bà nội trợ, giúp món ăn làm ra luôn mang hương vị thơm ngon khó cưỡng

HẠT NÊM XƯƠNG HẦM ÔNG BẾP VÀNG VỚI CHIẾT XUẤT THỊT THĂN, XƯƠNG ỐNG VÀ TUỶ CAO GẤP 2 

MUA NGAY

Hạt nêm Nấm Hương Ông Bếp Vàng sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại với quy trình khép kín, chứa hàm lượng protein dồi dào cùng chiết xuất nấm hương đậm đà, có thể dùng cho cả món chay và mặn. Là người bạn đồng hành tuyệt vời của những bà nội trợ, giúp món ăn làm ra luôn mang hương vị thơm ngon khó cưỡng.

HẠT NÊM NẤM HƯƠNG ÔNG BẾP VÀNG
DÙNG ĐƯỢC CHO CẢ MÓN CHAY VÀ MÓN MẶN

MUA NGAY

Bộ sản phẩm gia vị Ông Bếp Vàng gồm có nước tương đậu nành, nước mắm cốt nhĩ 40°N, nước mắm cá cơm 15°N, tương ớt, tương cà, hạt nêm xương hầm và hạt nêm nấm hương,... tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên, sản xuất theo quy trình khép kín từ Nhật Bản, đã được kiểm định và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

BỘ GIA VỊ HẢO HẠNG ÔNG BẾP VÀNG